Friday, April 3, 2015

Phản động Nguyễn Công Huân điều hành nhóm Vì một Hà Nội xanh


Các thành viên Nhóm 6700 đang xôn xao, náo loạn vì các thành viên của mình bị “lôi kéo” sang một nhóm mới “được tách ra từ nhóm 6700” là Nhóm Vì một Hà Nội xanh. Không ăn được thì đạp đổ, các thành viên “ly khai” này tích cực comment trong nhóm 6700 cảnh cáo admin “không vì lợi ích người bảo vệ cây xanh” nên dẫn đến hình thành nhóm Vì một Hà Nội xanh kia, đồng thời quảng cáo nhóm mới này nhằm thu hút thành viên từ nhóm 6700 chuyển sang.

Nguyễn Công Huân bổ nhiệm GLTGLT lập nhóm Vì một HN xanh 

Thực tế ít ai biết được, người sáng lập/tạo lập ra nhóm Vì một Hà Nội xanh kia chính là Nguyễn Công Huân, kẻ chống phá Nhà nước cực đoan nổi danh ở Đan Mạch.

Nguyễn Công HUân
Nguyễn Công Huân có nickname là tqvn2004, sinh ngày 22/9/1975, hiện đang cư trú tại Øster Sundbyvej 74, 9000 Aalborg, Đan Mạch, nguyên là sinh viên K37 Khoa Điện tử Viễn thông – Đại học Bách Khoa Hà Nội, sau khi học xong Tiến sĩ chuyên ngành truyền thông di động tại Đại học Aalborg, Đan Mạch đã xin tỵ nạn chính trị. Thành tích “chống Cộng” nổi bật nhất của Nguyễn Công Huân là sáng lập Diễn đàn X-café với sự tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân Cờ Vàng như Việt Tân. Sau khi Diễn đàn này bị hacker công khai toàn bộ mưu đồ, danh tính, nội bộ đấu đá nhau, Nguyễn Công Huân lập Dân Luận và đầu tư chính vào trang này từ đó đến nay.


Nguyễn Công Huân 2

Ngoài Diễn đàn X-café, Dân Luận, Huân còn là Trưởng ban điều Hành “Con đường Việt Nam” (CĐVN) – một tổ chức do cựu tù chính trị cuồng Mỹ Lê Thăng Long lập ra, chủ xướng cuộc thi viết “Quyền Con Người và Tôi” hay “Bạn hiểu thế nào về bình đẳng?” với nhiều giải thưởng hiện vật và hiện kim hấp dẫn của Phong trào Con đường Việt Nam, MLBVN, thực chất chiêu trò dùng mồi nhử vật chất hấp dẫn phát hiện ra các cây bút có tiềm năng “chống cộng” đầu thu hút đầu quân cho Dân Luận.

Nguyễn Công HUân 2

Những tổ chức chống Nhà nước mà HUân tham gia nhiều vô kể, như Khối 8406, Tập hợp dân chủ đa nguyễn của ông Nguyễn Gia Kiểng ở Pháp, thậm chí có nghi vấn liên quan đến Việt Tân về tài chính.
Hầu hết các dự án “đấu tranh dân chủ” trong nước nếu thò chân được vào món nào là đều thấy bóng dáng của Huân. Bất cứ nhóm nào khởi xướng ký tên, làm avartar, vận động chính khách nọ kia can thiệp vào Việt Nam…, Nguyễn Công Huân đều có chân”.

Lập ra nhóm Vì Một Hà Nội xanh nhưng Huân không trực tiếp điều hành mà giao cho đệ tử thân tín là Trịnh Anh Tuấn – Gió Lang thang ra mặt, Huân đứng sau tài trợ toàn bộ “dự án cây xanh” cho Tuấn và đám “dân chủ tự xưng” trong nước triển khai.

Đến đây, thành viên nhóm 6700 hoàn toàn yên tâm rằng, vì thấy không hướng lái, điều chỉnh được dàn admin nhóm 6700 đúng ý, những “nhà đấu tranh dan chủ” đã vội ăn xổi, ly khai với ý đồ phá nhóm 6700, khai thác tâm lý dư luận bức xúc với Đề án thay thế cây xanh, hô hào duy trì biểu tình hàng tuần, mưu đồ tạo dựng “mùa hè nóng bỏng” như khát khao của các biểu tình viên “quân khu Bờ Hồ” No-U hay zận chủ Cờ vàng hải ngoại.
Võ Khánh Linh

No comments:

Post a Comment