Wednesday, January 30, 2013


Chiêu độc của các người đẹp dân chủ!

Category: Bình luận, Tag:
01/12/2013 06:45 am
Các hoa hậu, hoa khôi trong mái nhà dân chủ xứ Việt rất thích khoe “hàng”thì phải. Những chuyện như cô Huỳnh Thục Vy trong một bài viết giới thiệu về quan điểm chính trị của mình lồng đến hơn chục bức ảnh chân dung các tư thế rất hot khiến lượng comment khen ngợi hình thức cô vượt trội so với lời tán dương về học vấn, tài năng. Tiếp đó, các nàng“hoa hậu biểu tình” Bùi Thị Minh Hằng, Trịnh Kim Tiến trưng đủ các bức ảnh photoshop, khiêu gợi trên facebook làm “chao đảo” các đấng anh hùng dân chủtrong ngoài nước.
Bà Dương Thu Hương khi xưa bị công an túm tại trận với ông Bùi Duy Tâm vẫn ra chiêu thách thức trong một bài viết rải khắp trên mạng, nếu “ai đó”trong bộ máy công quyền dám công khai vụ này của bà, sẽ bị bà công khai những ghi âm của bà ta với ông Tâm về mối quan hệ của ông này với một số quan chức trong nước. Nghe có vẻ như chuyện tiếu lâm! Xong cái thời e ấp, lo sợ lộ hàng của mỹ nữ dân chủ như bà Dương Thu Hương giờ thuộc diện “cổ điển”, “lạc hậu”rồi.
Cô nàng được xưng tụng Thánh nữ một thời, khi ra tù đã không ngại đòi công an mua “băng vệ sinh”cho em, và nhắc đi nhắc lại nhu cầu tối thiết của nàng nhằm mong muốn đạt “hiệu quả” của phản ứng dư luận với việc công an không chịu quan tâm đến “nhu cầu”của phụ nữ khi giữ nàng làm việc cả ngày!
Cách đây mấy năm, bà Trần Khải Thanh Thủy tuyên bố, sẵn sàng tụt quần nếu bị công an bắt, nếu bị đưa ra tòa. Trên thực tế, ai cùng biết bà Thủy luôn sẵn sàng tụt quần mọi nơi, mọi chốn, với bất kỳ ai nếu “hậu hĩnh” với bà, nên tụt quần ở chỗ mấy “đồng chí” công an là cơ hội bà luôn thích thú, mong chờ.
Gần đây nhất, các nhà đấu tranh dân chủ trong ngoài nước tha hồ tố tội công an dám “hành hạ”, “nhục mạ” cô HUỳnh Thục Vy ở đồn. Không biết sự hư thực thế nào, chỉ nghe lời kể của của Vy ở mọi nơi mọi chốn chi tiết, cặn kẽ, tỉ mỉ những hành vi “xúc phạm nhân phẩm” của cô. Nhưng “hậu quả” thế nào không rõ, chỉ biết kết quả là cô tuyên bố câu "Lột đồ emđã khó, muốn mặc đồ lại còn khó hơn!" . Quả là“tuyệt chiêu”, cô đòi khỏa thân lao ra ngoài đường, công an không cho, cố mặc áo khoác “ngược” cho cô, và cô để “nguyên xi” như thế chụp ảnh bản thân lên mạng kèm túi đồ lót “bị” cởi bỏ! Dù trước đó cô từng tuyên bố, công an “xúc phạm” cô thì cô sẽ tự vẫn, nhưng không, lần này lại đem lại cho cô cái cảm xúc “tái sinh”:
An Đổ Nguyễn
Cảm giác sau những gì xảy ra trong ngày 28/12 vừa rồi như mình vừa mới được tái sinh vậy - 1 cảm giác lạ lắm! Chẳng thể nào giải thích nổi!
Cô hân hoan khác thường, cô còn động viên ngược lại những ai chia sẻ với cô là “mọi người nên vui vì mình đã chiến thắng”trong vụ bị công an “nhục mạ” này. Thật khó hiểu, khó giải thích, có lẽ cô thấy“thắng” vì vở kịch trần trụi thành công, cô được cả thế giới chống cộng ngưỡng mộ, tán dương, trở thành “biểu tượng” đấu tranh nhân quyền của thế giới đó. Chắc cô còn thấy nó thành công hơn rất nhiều so với vụ tố công an khám nhà, “ăn trộm” mấy ngàn đô trong tủ nhà cô, bị chính một người phụ nữ xứ đạo bình phẩm:“Ở xứ đạo nghèo khó này, cô lấy đâu ra nhiều tiền vậy mà công an “ăn trộm” được” khiến bạn bè cô ở ngoài xúm vào xin bà ta đừng “bới bèo ra bọ” nữa.
Sự việc thấy người ta không thể không nhớ đến vị Tiến sỹ Hán Nôm nọ -nhân danh nhân sỹ trí thức nước Việt còn sẵn sàng tôn vinh biểu tượng “Người Phụ nữ của năm” cho Bùi Thị Minh Hằng, khiến chính chàng nhà báo dân chủ Trương Duy Nhất nhảy dựng lên, không thể phỉ nhổ hình ảnh đẹp đẽ của những người mẹ,người vợ phụ nữ Việt Nam cao đẹp theo cách đó!
Hùa theo việc cô Huỳnh Thục Vy, người ta thấy cô Trịnh Kim Tiến chụp bứcảnh chữ “Nhẫn” được làm từ 1000 cái quần lót nữ:
Trinh Kim Kim
Triễn lãm chữ"Nhẫn" viết theo chữ hán bằng 1000 cái quần lót nữ. Mình không có sổhưu nên không cần phải "nhẫn" :D
See Translation
Cả thế giới từng ngưỡng mộ nhiều người phụ nữ đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Không có gì ngạc nhiên người phụ nữ kín đáo,đạo hạnh như bà Yang Sui Kye - Miến Điện được nể phục, tôn vinh. Bởi họ cao đẹp cả tâm hồn, thể xác, họ không mang những thứ Chúa trời ban tặng làm “công cụ”đấu tranh, họ dùng trí tuệ, tấm lòng vì dân vì nước với nét đẹp tâm hồn, phong cách thanh cao, hướng thiện làm công cụ đấu tranh.
Mong rằng những cô gái Việt kia, nếu có tham vọng đấu tranh cho mục tiêu đẹp đẽ: Dân chủ, Nhân quyền, hãy nhìn lại mình bởi bất kỳ ai có tâm trí bình thường đều có thể dễ dàng nhận ra những động cơ“thiếu lành mạnh” ẩn núp dưới ngôn từ “tranh đấu” của các cô gái này
Huỳnh Trọng Nguyễn at 01/16/2013 12:34 am comment
"Lột đồ em đã khó, muốn mặc đồ lại còn khó hơn!" là một cô Vi dân chủ khác, Hoàng Vi, khác với Huỳnh Thục Vy.
Ngoctien at 01/13/2013 02:12 pm comment
các bác cũng thông cảm cho mấy en,đấu tranh cù nhây mãi nên hết vốn!đành phải lấy cái vốn tự có này để mà xài chứ!coi vậy mà nó cũng lợi hại ra phết đấy các bác ạ!

No comments:

Post a Comment