Wednesday, January 30, 2013


Sự tàn ác của Tập Ðoàn Do Thái đối với VNCH

Category: Bình luận, Tag: Đời sống,Khác
04/01/2012 12:58 am
Bình luận: Đọc bài này mới thấy, những "chiến binh" VNCH giờ còn sống trên đất Mỹ vấn đang chìm đắm trong quá khứ nhung lụa Mỹ tạo ra cho họ những năm trước 1975.

Một lượng tiền, vũ khí khổng lồ Mỹ đổ vào Việt Nam nuôi dưỡng VNCH, nhưng đội quân ấy vẫn vô dụng vì không thể giúp được Mỹ chiếm miền Bắc,chống đỡ được Cộng sản nên mới dẫn đến phe phản chiến giành ưu thế và gây sức ép buộc Mỹ phải rời khỏi vũng lầy Việt Nam. Song những người lính VNCH này lại đổ cho sức mạnh của phe Do THái ở Mỹ đã điều "lợi ích" đáng lý thuộc về họ sang Trung Đông. Thật đáng sợ cho tâm lý ăn nhờ, sống nhờ, bám đít Mỹ của một thế hệ những con người cầm quyền VNCH bấy giờ!
Đến nay, một lớp người mang danh "nhân sỹ, trí thức" như Huệ CHí, Xuân Diện, QUang A, Phạm Toàn,... đang liên kết với với nhớm trí thức hải ngoại mong ngóng từng ngày từng giờ Việt Nam trở lại thời hoàng kim "Việt Nam Cộng hòa", sống trong sự "bao bọc" của Mỹ.,,Rồi dựa vào đó đề bài Trung.

TRong cái gọi là chiến dịch "Thỉnh Nguyện thư" vừa qua, lượng người Việt ký tăng "khủng" không đơn giản vì quan tâm đến "dân chủ, nhân quyền" nơi quê nhà mà vì cái khát khao được đến Tòa Bạch ốc và được gặp Tổng thống Obama như đội quân Trúc Hồ, Nguyễn Đình Thắng lừa phỉnh, khẳng định vị trí cộng đồng người Việt (hay Việt Nam Cộng hòa" còn đang "sống" trên đất Mỹ,.. Những câu hỏi ngân lên, làm cách nào để tộc Việt trên đất Mỹ đừng để bị các tộc khác, nhất là Do Thái chiếm thế, ăn hiếp ở MỸ, chứ không chỉ là vì cái anh Việt KHang giời ơi đất hỡi nào đó...
Thử hỏi trời cao đất thấu, đến bao giờ họ mới biết rằng, Việt Nam không tự đứng trên đôi chân của mình thì mãi mãi là quân bài cho dân tộc khác điều hành.

Hỏi rằng đến bao giờ cái tâm lý nhược tiểu, nô lệ thoát khỏi huyết quản những người Việt như thế này?
++++++


Sự tàn ác của Tập Ðoàn Do Thái đối với VNCH
Kính Thưa,
Tôi ở trong nhóm ANAI (Association Nationale des Anciens de l'Indochine : Hội cuả những người đã ở Ðông Dương), do Trung Tướng SIMON làm Chủ Tịch. Ða số Hội Viên là những Sĩ Quan , Hạ Sĩ Quan PHÁP đã từng đụng độ với Việt Minh (1946-1954). Về phiá VN , thì là những Boat People, có nhiều người chạy " Bác" tới 2 lần : 1954 và 1975......Tôi là Bắc Kỳ Di Cư, và đã được mắt thấy, tai nghe những sự tàn ác của Việt Minh : thủ tiêu , tản cư bao nhiêu lần ,và mỗi lần , lại nghèo thêm , và nhất là thấy tận mắt , những điều trái với luân lý , trái với tình người (cháu thủ tiêu chú ruột , bắt qùy ,đọc bản án viết tay , lấy đá đập vào đầu chú cho đến chết . Chết trong đau đớn , vì phải " để dành đạn bắn quân thù" , theo lời dậy dỗ cuả Bác. Sau đó , cho xác chú vào bao bố, bỏ thêm vài hòn đá cho nặng .Và cho xác chú đi mò tôm.... Tất cả , chỉ vì tin đồn , chụp mũ , không chứng cớ : chú là Việt Gian !). UNESCO ,vào những năm 1980.... có nhiều người Phi Châu giữ những chức vụ quan trọng , rất thân phe CS , và mỗi kỳ họp ,là MỸ bị đem ra chửi , hoặc chế diễu. MỸ chống CS, vậy kỳ ấy , MỸ rút ra khỏi UNESCO là danh chính ngôn thuận , khác với vụ PALESTINE kỳ này. Hơn thế nữa , trong kỳ ấy, MỸ đã báo trước cho UNESCO 1 thời gian , mãi sau khi các yêu cầu chính đáng cuả MỸ bị bọn cầm quyền UNESCO bác bỏ , thì mãi đến lúc ấy MỸ mới đường đường chính chính , rút ra khỏi UNESCO . OBAMA được NOBEL hoà bình 2009 là để cố chấm dứt chiến tranh PALESTINE - DO THÁI , kéo dài từ 1948 cho đến nay . Ngay chính KISSINGER , DO THÁI khi làm Ngoại Trưởng MỸ cũng đã phải nói : Ðây là 2 bên cùng phải (cùng có lý) gặp nhau (Palestine và Do Thái) .Nó khó khăn ở chỗ đó. OBAMA , dù có muốn rút ra khỏi UNESCO , dẫu rằng" danh không chính , ngôn không thuận" , cũng nên giữ phong độ và có 1chút liêm sỉ và tự trọng. Ðằng này , nhắm mắt vâng lời BỐ MẸ ngay lập tức, rút khỏi UNESCO trước tất cả các nước , cốt ý để được BỐ MẸ xoa đầu :"Con tôi ngoan quá " . OBAMA đã thiên vị DO THÁI 1 cách thái qúa , không biết ngượng ngùng , chỉ vì ý đồ muốn tái ứng cử . Anh Sinh Viên Harvard ,không xứng với giải NOBEL, như những người nổi tiếng khác : ÐỨC ÐẠT LAI LẠT MA, Bà AUNG SANG SIU KY, Ông LÝ HIỂU BA đang bị TRUNG CỘNG nhốt trong tù . MỸ rút ra khỏi UNESCO 72 giờ trước Do Thái !! TT PHÁP là Do Thái ra lệnh cho Ðại Sứ PHÁP ở UNESCO bỏ phiếu chấp thuận việc gia nhập UNESCO cuả PALESTINE. Ngoài ra, PHÁP vẫn ở lại UNESCO. Cũng từ 1988, Trung Tướng SIMON cho biết là tụi thân CS trong UNESCO , theo lời yêu cầu của chính phủ Hà Nội sẽ cho tổ chức 100 năm Sinh Nhật HCM vào năm 1990. Chúng tôi họp liên miên , và nhờ rất nhiều nhân vật có Thế Lực để phản đối .
Lý do : HCM làm chính trị , không làm văn hoá . Và cứ nhìn hình ảnh các Boat People thì Văn Hoá và Giáo Dục ở đâu ? 1990 , cũng là kỷ niệm 100 năm của De GAULLE, người được dân PHÁP hết sức kính nể , vì đã 2 lần cứu nước PHÁP , vậy mà người PHÁP có bắt UNESCO làm trò hề như vậy đâu.
Ngay từ đầu năm 1990 ,Tổng Giám Ðốc UNESCO phải tiếp , trung bình 1 tuần 2, 3 lần , những người có quyền thế ở PHÁP, chống đối Tuồng Cải Lương HCM.
Sự tranh đấu kiên trì , với những tên PHI CHÂU thiên tả , đã đem lại kết quả : UNESCO không tổ chức Lễ trăm năm HỒ. Tuy nhiên vì đã ghi vào chương trình nghị sự rất nhiều lần , và đã hứa , nên UNESCO đành phải cho thuê 1 cái phòng nhỏ, với tư cách tư (privé, private).
Các ép buộc của UNESCO :
- không có 1 dấu hiệu UNESCO ,
- không được treo cờ VC , và ảnh HCM,
- tất cả các Thiệp Mời, dù đã in xong , cũng phải bỏ , và in lại Thiệp mới vì không được lấy danh nghiã UNESCO trên các En - Tête, mà phải in là do chính phủ HÀNỘI mời .
Nói dối là nghề của chàng : VC khoe ầm ĩ ở trong nứơc : UNESCO tổ chức lễ tưởng niệm 100 năm HCM . Tôi chỉ đóng góp 1 phần nhỏ bé để ngăn cản cái màn kịch tiếu lâm và bất xứng này . Thiết nghĩ, VNHN nên ghi ơn những người Pháp, có quyền thế, có đạo đức tinh thần ( autorité morale ) không ưa CS ,
không ưa VC, đã đứng về phe VN Quốc Gia và đã nhiệt tình giúp đỡ chúng ta trong việc này. Tôi nghĩ rằng , lòng biết ơn là 1 giá trị tinh thần cao qúy, và là căn bản cũa Ðạo Ðức và tình người. Giá trị của lòng biết ơn vượt rất xa những lời xuyên tạc sự thật và những câu nói có vẻ " móc họng " ,khiếm nhã , không thể chấp nhận được . Nay xin trở qua vấn đề Do Thái - VNCH :
1 - Do Thái không bao giờ công nhận VNCH . Tất cả các đồng minh cuả Mỹ đều có tòa Ðại Sứ ở Sàigòn, trừ 1 đồng minh thân cận nhất và mang ơn nước Mỹ nhiều nhất là Do Thái thì lại không có Ðại Sứ . ( Do Thái thiết lập bang giao cấp Ðại Sứ với VC sau 1975 ).Tôi còn nhớ, vào những năm 1958, 1959 ở trường CVA có 1 giáo sư Anh ngữ rất giỏi là Linh Mục Long ( ? ) GS sống ở Mỹ nhiều năm, biết rõ Mỹ và vấn đề geo- politics của Mỹ, thời ấy. Ðại khái, GS dậy chúng tôi là New York City khác với New York State, có con sông Hudson với những khu Manhattan, Bronx, Brooklyn, Queens ....Một buổi sáng, sau khi đã dậy xong giờ Anh ngữ, các bạn cùng lớp với tôi đã ra ngoài đến quá nửa, GS nói với độ 10 người còn ở lại và đứng gần GS : các anh nên biết là Do Thái mới là quan trọng nhất với các chính khách Mỹ chứ không phải là VNCH . Tôi ghi nhớ điều này , vì hay có tính xấu : tò mò , và muốn kiểm chứng.
2- Moshe DAYAN, Tướng độc nhỡn Do Thái , sang thăm chiến trường VN, không thèm xin phép chính phủ VNCH , mà xin thẳng với chính phủ Mỹ. Ông ta đi thăm vài chiến trường với 1 vài tướng của Mỹ. Mục đích duy nhất của việc viếng thăm này, là để ông ta chứng tỏ đã quan sát kỹ lưỡng, với những điều mắt thấy tai nghe trên chiến trường VNCH và những thẩm định của 1 danh tướng Do Thái, không phải là cuả 1 người ngồi trong Tháp Ngà , mà là của 1 người đã đến tận nơi quan sát. Mấy tháng sau, ông ấy viết 1 bài nhận xét, mà trên nguyên tắc chỉ cố để phổ biến ở Do Thái, nhưng vì lẽ Do Thái nắm trọn tất cả các Médias trên thế giới cho nên nó có tiếng vang mạnh mẽ trong dư luận, và nhất là trong các chính quyền Mỹ và Ðồng Minh.Tôi xin được phép không nhắc đến những chi tiết mà chỉ nhắc lại câu kết luận hùng hồn ( và đểu cáng với VNCH ) " MỸ không thể thắng được , vậy cách hay nhất là rút quân đội Mỹ khỏi South
of VN ". Xin lưu ý quý vị, bản báo cáo của Moshe DAYAN (1966 ), gây 1 cú shock cho những nhà lãnh đạo quân sự Mỹ và Ðồng Minh, xuất hiện chỉ có 1 năm , sau ngày Mỹ trực tiếp tham gia chiến tranh VN. Thật là khốn nạn, đê tiện và bẩn thỉu đối với VNCH . Mặc dầu vậy,Do Thái bất chấp, các Médias của Do
Thái bất chấp. Ðối với Do Thái, VNCH phải chết để cho Do Thái sống ( với nguyên tắc : Mỹ không thể lưỡng đầu thọ địch ).
3- TT Lyndon Baines JOHNSON ( 1908 - 1973 ) là vị TT mà tôi rất quý vì là người đã ra lệnh :
- cho bỏ bom miền Bắc,
- cho Thủy Quân Lục Chiến Mỹ đổ bộ vào Ðà Nẵng tháng 8 - 1965,
- gửi thường xuyên 3.000 máy bay trực thăng đến VN . Mỗi khi có những máy bay trực thăng bị phá hủy thì cho thay ngay lập tức , để cho con số máy bay trực thăng vẫn ở mức 3.000,
- gửi tới 500.000 quân Mỹ sang tham chiến tại VN,và lập rất nhiều căn cứ quân sự, nhiều phi trường ở VN.
- lập 3 căn cứ quân sự Mỹ ở Thái Lan để chi viện thêm cho chiến trường VN.
- huy động được các nước Ðồng Minh gửi tổng cộng 100 000 quân sang VHCH : Ðại Hàn, Úc , Tân Tây Lan, Thái Lan ......
- ra lệnh cho các pháo đài bay B52 từ đảo Guam hàng ngày đi bỏ bom các mật khu VC và đường mòn HCM : mối đe dọa khủng khiếp đối với VC. VC bị thiệt hại về quân số cũng như về võ khí rất nhiều trong những cuộc ném bom của pháo đài bay B52,
- ra lệnh cho 4 hàng không mẫu hạm Mỹ đậu thường xuyên ở ngoài khơi VNCH . Trong trường hợp có 1 chiếc rời đi nơi khác, thì lập tức 1 chiếc hàng không mẫu hạm khác đến thay thế , để vẫn ở mức 4 hàng không mẫu hạm,
- ra lệnh cho quân đội Mỹ mở các cuộc tấn công VC trong chiến thuật truy lùng và tiêu diệt VC (Searchs and Destroys).
Médias Mỹ, nhưng Do Thái nắm trọn quyền, thường xuyên đả kích TT JOHNSON và đã gọi JOHNSON là vị TT đắt tiền nhất của Mỹ, vì đã giúp đỡ quá nhiều cho chiến tranh VN (thay vì để giúp Do Thái !) Hơn 1 lần , TT JOHNSON đã nói với báo chí : nhiều đêm tôi không ngủ được vì nghĩ tới chiến trường VN. Médias Do Thái và Médias Mỹ tấn công TT liên tục, khiến ông phải từ bỏ ý định ra tái tranh cử để dành hết tâm lực cho VNCH mà ông coi là vấn đề chính. TT rất trong sạch, không hề có tiếng tăm xấu trong suốt thời gian tại chức. Ngoài ra, TT rất ngay thẳng và không ưu đãi người thân của mình : 2 con rể của ông đều bị gửi sang chiến trường VN. Hai người con gái của ông ta khóc lóc nức nở và nói về 2 người con rể của ông ta với cách dùng động từ trong thời quá khứ.Ông rất đau lòng vì khi 2 người con gái dùng những động từ trong thời quá khứ, thì có nghiã là các cô ấy coi như chồng của họ đã chết rồi. Ông nói tôi rất xúc động, tôi thông cảm với 2 con gái tôi, nhưng việc công là việc công. Thực là 1 TT Mỹ có lòng nhất với VNCH ( nhưng người VNCH lại thích NIXON , vì ông ấy chống Cộng !! ). Ông gặp nhiều điều không may : sự tấn công cuả các Médias MỸ (tức là Do Thái ), rất nhiều cuộc biểu tình phản chiến ở các nước ÂU MỸ (Do Thái giật dây),Biến Ðộng Miền Trung do Ðồng Chí THÍCH TRÍ QUANG (chắc quý vị còn nhớ bức hình Ðồng Chí TTQ , người mảnh khảnh ,ngồi trên xích lô, nét mặt cưng cưng đăng trên trang bià TIMES, hay NEWSWEEK ? với tựa đề : người đã làm rung chuyển nước MỸ), với dự định tách rời vùng 1 cuả Tướng NGUYỄN CHÁNH THI, sau đó là những vụ Thuyết Pháp liên tục của Phật Giáo Ấn Quang, sực mùi chống MỸ. ( viết đến đây , tôi không khỏi đau lòng, khi nghĩ tới sự thành công của Thiếu Tướng NGUYỄN CAO KỲ trong vụ đập tan BÐMT, sau nhũng thất bại của 2, 3 Tướng trước đó. TCK têt mậu thân , tướng KỲ đích thân chỉ huy các vụ phản công VC , vì TTL NVT đi ăn tết ở MỸ THO ." Việt Gian NCK " , với tính bộc trực, đã nhiều lần phản đối MỸ khi họ đi quá đà , coi thường QLVNCH). Có lúc chán ngấy , TT JOHNSON đã phải kêu lên : Nước MỸ không thể cứu 1 Dân Tộc, khi họ cứ nhất định lao đầu xuống vực thẳm ! Như đã viết ở trên : lòng biết ơn là 1 giá trị tinh thần cao qúy , và là căn bản cuả ÐẠO ÐỨC và TÌNH NGƯỜI . Tôi không muốn, và không dám thuyết phục ai về việc này. Riêng cá nhân tôi , hết sức cảm tạ và ghi ơn công của TT JOHNSON , hết lòng chung thuỷ đối với VNCH.
4 - Trong khi đó tên nghiện rượu , đầy tớ vô liêm sỉ của Do Thái, tên BUSH con , nhờ thế lực của bố, trốn đi lính ở VN và chỉ phục vụ trong lãnh thổ Mỹ để được an toàn tối đa. Hèn nhát thay cho BUSH con. Hắn là 1 đại họa cho nước Mỹ và thế giới. Hắn làm uy tín của Mỹ thụt lui xuống rất sâu. Khi rời chức vụ, TT CLINTON đã để lại 1 ngân quỹ thặng dư tới 200 Billions of USD. Vâng lệnh Bố Mẹ Do Thái, bất chấp LHQ, bất chấp dư luận toàn thế giới ( tổng cộng có tới 7, 8 triệu người đi biểu tình ở các nước Tây Âu chống lại hành động ngu xuẩn của BUSH con, của Ðế Quốc Mỹ, con ngoan của Do Thái ), BUSH con đã lạm dụng quyền hành tấn công 1 nước đồng minh ( với TT REAGAN ) . Nhưng tất cả các Médias của Do Thái có chi nhánh khắp Âu Châu , ở các đài truyền thanh và truyền hình ở Tây Âu cũng như ở Mỹ đều nói rất ngắn về những cuộc biểu tình này và giảm rất nhiều số người thực sự đi biểu tình, hoặc đơn giản hơn, họ không nói gì hết. BUSH con gây chiến tranh IRAQ, tốn kém hơn chiến tranh VN rất nhiều về chi phí . Ngoài ra , có trên 4.000 lính MỸ chết, 40.000 người bị thương nặng, phải nuôi họ suốt đời. BUSH con ngu xuẩn, và không dám cưỡng lời Bố Mẹ, chứ nếu hắn cứ để Saddam HUSSEIN, đồng minh của TT Ronald REAGAN trong việc chống lại IRAN , tại chức , hắn chỉ cần đòi đặt 10 căn cứ quân sự ở IRAQ . Chắc chắn, nếu được Mỹ để cho Saddam HUSSEIN tại chức, HUSSEIN sẽ chấp nhận ngay . Nếu BUSH con , đừng quá sợ sệt ,chịu khó thưa với Bố Mẹ Do Thái như đã nói ở trên, thì Quân đội Mỹ sẽ được đón tiếp nồng nhiệt ở IRAQ và IRAQ sẽ có dân chủ nhiều hơn. Không người lính Mỹ nào chết. Hơn thế nữa , vì ở sát IRAN, MỸ có nhiều phương tiện để kiểm soát IRAN hơn , dễ làm áp
lực với IRAN hơn. Nhưng Do Thái muốn là MỸ phải theo , và không có sự ngược lại. Ngân quỹ thặng dư 300 Billions USD khi mãn nhiệm kỳ cuả TT CLINTON. BUSH con không khéo quản trị , và vì chiến tranh IRAQ, đến nỗi ngày nay nước Mỹ là nước nợ nhiều nhất trên thế giới (Mỹ chỉ còn giữ được AA, trong khi đó Pháp, Ðức Thụy Sĩ ... vẫn giữ được AAA là điểm cao nhất ). Mặc dầu Mỹ còn mạnh nhưng Mỹ bị coi thường trên thế giới, nếu không muốn nói là bị coi khinh.
5-Thái độ thiên vị 1 cách máy móc và đê tiện đối với dân chúng của PALESTINE đã gây thù oán 1 cách vô ích với trên 1 tỷ người Muslims và là nguyên do độc nhất của thảm họa ngày 11 September 2001 ( 2 Tween Tours của World Trade Center bị phá tan , với 3000 người chết , trong đó có 2 người VN, Ngũ Giác Ðài bị phá sập 1 đoạn , và nếu không có sự hy sinh qủa cảm và chết hết của gần 100 người Mỹ trên chiếc máy bay Boeing thì White House cũng bị phá tan ). IRAN sắp làm xong bom nguyên tử, Mỹ và Do Thái bất lực. IRAN thù ghét cả Mỹ lẫn Do Thái.
6 -Do Thái đã tổ chức từ rất lâu việc MỸ phải bỏ rơi VNCH. Tuyên truyền cho dân chúng VN mạnh nhất thời ấy
là Ðài Phát Thanh. MỸ , với những phương tiện kỹ thuật và truyền thông tối tân , nhưng Ðài Phát Thanh SAIGON lại chỉ nghe được ở SAIGON mà thôi ( Lệnh của Bố Mẹ Do Thái ). Khi đơn vị tôi ở HUẾ , tôi không có cách nào nghe được đài SAIGON, vì nó kêu rè rè, trái lại đài HÀNỘI và đài GIẢI PHÓNG, nghe rõ mồn một. Vì thế, đầu năm 1969, tôi được nghe thơ chúc Tết của HCM , với những câu như : Ðánh cho MỸ cút, đánh cho NGỤY nhào.... Khi VC có AK54, và B40, rất tối tân, quân đội VNCH xài súng ống thời 1945. Chúng ta rất xa với những missiles USA M72 , mà MỸ cung cấp cho Do Thái năm 1973 để tiêu diệt những xe tăng lớn của LIÊN XÔ và tiêu diệt tất cả những hỏa tiễn SAM của LIÊN XÔ (bán cho Ai Cập) . Trong cuộc TCK Tết Mậu Thân 02 - 1968, dưới quyền chỉ huy tài ba của Tổng Tư Lệnh NVT, 80% quân lực VNCH đi phép, kể cả NVT . Cuộc TCK rất to lớn,xẩy ra ở trên 50 tỉnh và thành phố VNCH , đặc biệt là ở SAIGON và HUẾ ( HUẾ bị chiếm trong gần 1 tháng với số nạn nhân 8.000 người và rất nhiều mồ chôn tập thể ). Trong khi quân đội VN, theo sự cam kết nghiêm trọng của VC và Bắc Việt là ngưng chiến trong 4 ngày Tết, nên có đến 80 % quân đội đi phép, thì không 1 người lính Mỹ nào đi phép. Nói khác đi, quân đội Mỹ có đầy đủ trong tất cả các căn cứ quân sự Mỹ. Lệnh trên ban xuống : Mỹ không được làm gì cả trong 36 giờ, mặc sức cho lính VC tấn công, chiếm đóng như vào chỗ không người. Tại sao là đồng minh với nhau mà lại có cái lệnh kỳ cục, quái đản, ác đức như vậy ? Thiết nghĩ đó là lệnh của Bố Mẹ Do Thái mà quyền hành, trong nhiều trường hợp, đã hơn 1 lần chứng tỏ, còn cao hơn cả
quyền hành của TT Mỹ. C'était le début de la fin ( Ðó là thời điểm bắt đầu của sự kết liễu của VNCH ) . Viết đến đây, tôi rớt nước mắt, thương cảm những
người chiến binh của VNCH, những thường dân VNCH đã bị chết hoặc bị thương nặng do những mánh lới bất nhân, giết người, có tính toán của tập đoàn 15 triệu người Do Thái trên khắp thế giới, áp đặt lên trung tâm quyền lực quân sự Mỹ. Xin nhắc lại, vũ khí của quân lực VNCH rất lỗi thời. Phải đợi cuộc TCK Tết Mậu Thân 02 - 1968, và còn phải chờ thêm 3 tháng nữa, những khẩu M16 mới bắt đầu được trao rất từ từ cho Quân Lực VNCH . Nếu quân đội Mỹ can thiệp ngay từ phút đầu tiên thì VC làm sao dám " múa gậy vườn hoang " như thế. Không những thế, mệnh lệnh tối cao của quân đội Mỹ ban xuống cho tướng ESTMORELAND là cấm tấn công, mà chỉ được phản ứng tự vệ mà thôi. Lệnh gì mà kỳ cục thế, nếu không phải là của Bố Mẹ Do Thái ? Bởi lẽ quân đội Mỹ rất tài giỏi, có nhiều vũ khí tối tân và nhiều tướng lãnh tài ba. Mỹ luôn luôn thắng trận. Cái lệnh quái đản ban xuống cho tướng WESTMORELAND như thế, nếu không là áp lực của Lobby Do Thái thì do ai? Do Thái nắm hết các Médias Âu Mỹ, tổ chức các cuộc xuống đường chống chiến tranh VN , nhờ các cơ quan truyền thông mà Tập đoàn Do Thái làm chủ cổ võ ,và xúi dục .Do Thái chịu mọi phí tổn cho rất nhiều cuộc xuống đường ở các nước Âu Mỹ chống lại chiến tranh VN . Do Thái Henry KISSINGER khuyên NIXON bỏ VNCH để đi với Trung Cộng. Chính hắn chủ trương cho cuộc gặp gỡ NIXON – MAO TRẠCH ÐÔNG . NIXON đã từng nói với MAO TRẠCH ÐÔNG và CHU ÂN LAI ( 1972 ): nếu chúng tôi là bạn của 1 nước CS lớn ở Á CHÂU thì tại sao tôi lại không chấp nhận cho 1 nước CS nhỏ ở Á CHÂU ( VC ). Tuy nhiên, nước chúng tôi là nước dân chủ nên không thể thay đổi ngay tức khắc , hãy để cho chúng tôi chuẩn bị trong 3 năm. Quả nhiên, 3 năm sau, 1975, VNCH không còn tồn tại. Do Thái rất mạnh ở trong Quốc Hội Mỹ, phản chiến và bỏ rơi VN cũng ở Quốc Hội Mỹ. Trong hành pháp thì Do Thái KISSINGER ( mà TT CARTER gọi là Tổng Thống Mỹ về ngoại giao, tức là có ý coi TT Gérald FORD để mặc KISSINGER toàn quyền quyết định những việc ở bên ngoài nước Mỹ, mà quan trọng nhất là VN ). Ðể giữ đúng lời với MAO TRẠCH ÐÔNG cho VNCH chết vào khoảng 1975, quốc Hội Mỹ do Do Thái nắm quyền, cùng với Hành Pháp Mỹ, do Do Thái KISSINGER lèo lái, TT Gérald FORD chuẩn bị bức tử VNCH. Ngay từ đầu năm 1974, viện trợ Mỹ về kinh tế
giảm 1 nửa, viện trợ về quân sự giảm 1 nửa. Ðến năm 1975 lại còn cắt giảm nhiều hơn nữa. Tỉnh lỵ PHƯỚC LONG bị VC chiếm trọn cuối năm 1974. Do Thái KISSINGER khuyên TT FORD mặc kệ cho VNCH . Ngày 10 - 03 - 1975 mất BAN MÊ THUẬT, tinh thần quân lực VNCH xuống thấp. Trong lúc nguy khốn, VNCH xin Mỹ viện trợ gấp 700 triệu USD (món tiền này chỉ là 1 khoản rất nhỏ so với số viện trợ của Mỹ cho Do Thái) Do Thái bầy mưu để cướp không 700 triệu USD vũ khí, ưu tiên cho VN :
Ðầu tiên, quốc hội Mỹ bằng lòng bỏ ra 700 triệu USD về vũ khí.
Giai đoạn 2 , quốc hội Mỹ bloquer (block) món tiền này với lý do hết sức khốn nạn là : " cho VNCH bao nhiêu cũng không đủ, vậy giữ lại để tiết kiệm " . Xin nhắc lại, Quốc Hội MỸ chịu ảnh hưởng cuả Do Thái rất nhiều. Khốn nạn thay quyết định của tập đoàn Do Thái trước 1 đồng minh gặp cơn nguy khốn hiểm nghèo.
Chính phủ VNCH hết sức lo sợ vì tinh thần quân đội xuống thấp, VC đã tới tận PHAN RANG , PHAN THIẾT.Chính phủ VNCH, lạy van Mỹ đến mức , nếu Mỹ
không cho 700 triệu USD đã tháo khoán thì chỉ xin các ông 1 lời nói trước báo chí để gây lại tinh thần cho quân đội và nhân dân VNCH : " 700 triệu USD về võ khí cho VNCH sẽ được chấp thuận, nhưng còn phải nghiên cứu thêm vài chi tiết ". Tức là chúng ta chỉ xin Mỹ 1 lời hứa cuội. Quốc Hội MỸ (dưới ảnh hưởng cuả Do Thái) họp báo nói " không có 1 cent cho VNCH ". Ðau đớn thay ! Cái bẩn thỉu của Do Thái với VNCH ở chỗ : đối với các nước dân chủ pháp trị , 1 khi 700 triệu USD võ khí đã được quốc hội tháo khoán thì chính phủ bắt buộc phải tiêu. Nhưng Quốc Hội Mỹ lại cố ý không cho gửi các võ khí đó sang VN, như đã nói ở trên. VNCH mất ngày 30 - 04 - 1975. Ba tháng sau, Lobby Do Thái biết rõ nguyên tắc ấy và quốc hội Mỹ cho TT FORD xử dụng 700 triệu USD võ khí, không phải để gửi sang VN , vì VNCH không còn nữa, mà là để gửi sang cho Do Thái!! Khi ấy, tôi đã sang tới Pháp, và khi đọc những tin này trên báo chí, tôi giận điên người. Lính Mỹ, gỡ các nhãn hiệu gửi sang VNCH trên các thùng võ khí, sau đó dán lại nhãn hiệu gửi sang ISRAEL. Do Thái không có chiến tranh, và cũng không ở thế cực kỳ nguy hiểm như VNCH . Có cần nói thêm là cô đào cởi truồng DO THÁI Jane FONDA, là 1 trong nhũng lãnh tụ phản chiến VN rất dữ dội, đã sang
tận HÀNỘI để gặp HCM và tuyên bố hoàn toàn ủng hộ VC. Do Thái Henry KISSINGER thường hay nói : Tại sao chúng nó (dân, quân VNCH ) không chết phứt hết đi cho rồi. Khi tình hình VNCH nguy ngập , lúc ấy là 2 giờ sáng ở WASHINGTON , và TT FORD còn đang ngủ. Kissinger cho đánh thức TT Gerald FORD , còn đang ngái ngủ . Kissinger khuyên TT FORD bỏ rơi VNCH. Kissinger nói gì mà TT FORD chẳng nghe , vì TT FORD là 1 con người rất tầm thường.Và MỸ bỏ rơi VNCH như cái giẻ rách. Ðộc hại hơn , Kissinger khuyên TT FORD bỏ hẳn dự định làm hàng rào an toàn , bởi lính Marines MỸ , và các phương tiện thừa thãi cuả MỸ cùng với QLVNCH còn lại . Con đường hàng rào an toàn ấy sẽ nối liền SAIGON và Vũng Tầu để cho các gia đình VNCH đi thoát (tương tự như 1954-1955, PHÁP giữ 2 thành phố Hànội và Hải Phòng trong 1 năm cho Bắc Kỳ Di Cư). PHÁP , mặc dầu thua to ở ÐIỆN BIÊN PHỦ, và số thương vong cao hơn MỸ ,lại eo hẹp rất nhiều về phương tiện , đã cư xử với ÐỒNG MINH VNQG 1 cách rất trung hậu , có tư cách, có phong độ ,và có tình. .MỸ giầu hơn , mạnh hơn PHÁP rất nhiều, lại dư phương tiện , nhưng KISSINGER vâng lời TẬP ÐOÀN 15 triệu người DoThái, khuyên TT FORD bỏ ngay VNCH , không thương tiếc.
Do Thái KISSINGER khuyên TT FORD tài tình đến nỗi , mấy ngày trước khi SAIGON mất , TT FORD , trả lời 1 cuộc phỏng vấn cuả mấy ký giả trên đường đi đánh Tennis về thái độ và quyết định cuả TT trước tình hình VNCH đang xụp đổ . FORD trả lời dứt khoát , không cần suy nghĩ : "Xin các ông tránh ra , để cho tôi đi đánh Tennis cho kịp giở " Trong khi đó, bên kia bờ Thái Bình Dương , hàng trăm ngàn gia đình , hàng triệu người VNCH đang than khóc , đang lolắng ......Tập Ðoàn Do Thái đã thành công rực rỡ, vẻ vang (trên hàng triệu người chết ) vì tài ba , nhưng không có đức độ của họ. Nạn nhân là QLVNCH , nhân dân VNCH , QUÂN LỰC MỸ, các Phi Công MỸ , QUÂN LỰC của các nươc Ðồng Minh ....Tuy nhiên , đấy chỉ là những con số , không lấy gì làm quan trọng, làm mủi lòng tiếc thương của họ. Vấn đề chính yếu :
1- Tập đoàn Do Thái mạnh , ISRAEL bình an , MỸ phãi viện trợ cho Do Thái (hàng chục Billions USD mỗi năm , trực tiếp và gián tiếp, với tiền đóng thuế cuả dân chúng MỸ).
2- Quốc Hội MỸ theo Do Thái , và các chính khách MỸ , CỘNG HOÀ hay DÂN CHỦ đều dặt quyền lợi Tối Cao của Do Thái trước quyền lợi tối cao của MỸ , ngay cả trong trường hợp đi ngược lại quyền lợi cuả MỸ.(tôi được đọc nhiều tài liệu liên quan đến thái độ Phản Quốc , phục vụ ngoại bang cuả các chính khách MỸ.
Xin Quý Vị ở MỸ kiểm chứng , có lẽ sẽ dễ dàng hơn ). Còn nhiều chi tiết nữa , nhưng thư đã quá dài, viết thêm chỉ thêm đau lòng cho VNCH .

No comments:

Post a Comment